Hệ thống shop bao cao su uy tín nhất việt nam

Tin nổi bật

Có thể bạn chưa biết về bao cao su

Mr Ok | 10/07/2017

 Chắc trong chúng ta ai cũng biết đến bao cao su. Nhưng để hiểu hết về tính năng và công dụng của bao cao su thì không phải ai cũng hiểu biết hết. 

Từ ngày xưa bao cao su chỉ được biết đến như là một trong các biện pháp tránh thai, giúp các bạn trẻ tránh mang thai ngoài ý muốn, ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ngày xưa điều kiện kinh tế  chung còn khó khăn, phải lo cái ăn cái mặc nên chúng ta thường không lưu tâm đến vấn đề "gường chiếu" . Cùng với đó là khoa học ứng dụng công nghệ chưa phát triển rầm rộ như hiện nay nên các sản phẩm bao cao su còn chưa được phát triển hoặc phát triển rất hạn chế. Chức năng cũng như công dụng còn hạn hẹp trong một chức năng duy nhất là tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục.

 

các loại bao cao su

 

Bao cao su hiện nay đa dạng về mẫu mã, nhiều công dụng và chức năng hơn !

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, khoa học phát triển, đời sống của chúng ta cũng nâng lên một tầm mới. Chúng ta no đủ về vật chất và tinh thần, xã hội phát triển dẫn tới con người cũng thay đổi. Đời sống về "chuyện thầm kín " cũng vì thế mà cũng có những thay đổi hiện đại hơn. Nếu như thời xưa việc mua bao cao su cũng làm chúng ta ngại ngùng , thì thời nay đó là một chuyện hết sức bình thường, sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc, các shop bao cao su. Sản phẩm "áo mưa " cũng đa dạng về mẫu mã công dụng . Sau đây shop bao cao su tại hà nội cũng xin đưa ra những loại bao cao su phổ biến hiện nay để quý khách có thể xem và mua cho mình một loại bao cao su chất lượng và hiệu quả.

BAO CAO SU MỎNG VÀ SIÊU MỎNG

  Hiện nay trên thị trường bao cao su mỏng và siêu mỏng cũng rất nhiều , phải kể đến những thương hiệu hàng đầu như hãng Bao Cao Su Durex, Bao Cao Su Sagami, Bao Cao Su Okamoto, Bao Cao Su Volcano ....Tuy được sản xuất bởi các công ty khác nhau nhưng chung quy lại sản phẩm đều rất mỏng, có mùi, hoặc không có mùi. như dòng bao cao su durex của Thái lan thì chú trọng vào các sản phẩm có độ mỏng, kích cỡ, độ ôm sát. Sản phẩm tiêu biểu là các loại Durex performa giúp kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn, Durex Fetherlyte thì siêu mỏng độ dày chỉ 0.03 mm. Hay Durex kingtex là dòng bao cao su có size nhỏ chỉ D = 49 mm, sản phẩm này giành cho những khách hàng có dương vật nhỏ hơn bình thường.

Bạn có thể vào http://baocaosuhanoi.vn/  để xem chi tiết tính năng và công dụng của từng sản phẩm.

 

bao cao su durex

BAO CAO SU CHỐNG XUẤT TINH SỚM

  Dòng sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là dòng sản phẩm có chứa những hoạt chất của chất " lidocain, benzocaine " từ 5 - 10 % nằm trên đầu mặt trong của bao. Những khách hàng có tình trạng " chưa đến chợ đã hết tiền " thì sản phẩm dòng bao kéo dài thời gian sẽ cải thiện đáng kể "bản lĩnh đàn ông " Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm dòng bao kéo dài thời gian như : bao cao su Durex performa, bao cao su volcano 4 in 1, bao cao su oleo 3 in 1, bao cao su goodtime, bao cao su cá ngựa , bao cao su inova, bao cao su feel 4 in 1, bao cao su powermen Bao Cao Su boss 4 in 1 ....

Mỗi hãng khác nhau sẽ có những kiểu mẫu , mùi, hương vị, độ dày mỏng khác nhau. Bạn có thể vào http://baocaosuhanoi.vn/  để xem chi tiết tính năng và công dụng của từng sản phẩm.

BAO CAO SU CÓ BI CÓ RÂU KHỦNG

  Những sản phẩm tiêu biểu gồm có những loại phổ biến sau : bao cao su xmen bi, bao cao su super gold, bao cao su răm bô, bao cao su goal gai bi.... Đặc trưng của dòng sản phẩm "áo mưa " này là có đính thêm gai to, bo to để tạo ma sát trong lúc quan hệ sẽ tạo ra những cảm giác mới lẹ trong hoạt động quan hệ tình dục của đôi lứa. Bạn có thể vào http://baocaosuhanoi.vn/  để xem chi tiết tính năng và công dụng của từng sản phẩm.

 

bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên

BAO CAO SU ĐÔN DÊN ( DÙNG NHIỀU LẦN )

  Những sản phẩm tiêu biểu gồm có : bao cao su rung đầu, bao cao su đôn dên gai mềm, bao cao su rung đầu rồng, bao cao su rung penis.... Đặc trưng của dòng sản phẩm này là làm to và dài dương vật từ 2- 5 cm. Điều đặc biệt của dòng bao cao su này là có thể dùng được nhiều lần, mỗi lần quan hệ xong bạn có thể rửa sạch và vệ sinh sạch sẽ để dùng cho lần tiếp theo. Lưu ý bạn là chỉ rửa bằng nước lạnh bình thường không rửa bằng nước nóng sẽ làm co sản phẩm và bị hỏng. Bạn có thể vào http://baocaosuhanoi.vn/  để xem chi tiết tính năng và công dụng của từng sản phẩm.

Trên đây là một số loại bao cao su cao cấp hiện nay mà shop bao cao su hà nội giới thiệu đến quý khách. mong rằng quý khách có thể chọn được cho mình một dòng bao cao su như ý nhất . Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

zalo