Hệ thống shop bao cao su uy tín nhất việt nam

Tin nổi bật

Những điều nên làm sau cuộc yêu

Mr Ok | 10/07/2017

Thông thường sau mỗi "cuộc yêu" cở thể chúng ta sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vì đã tiêu tốn khá nhiều lượng kalo cho chuyện ấy. Và chúng ta thường có thói quen lăn ra ngủ ngay mà không hề để ý đến cảm xúc của người bạn đời. Vậy điều đó có nên không? Sau đây shop bao cao su Hà Nội xin đưa ra một số ý kiến về những điều nên làm sau cuộc "hoan lạc" nhé !

ÔM ẤP VÀ CÓ NHỮNG CỬ CHỈ YÊU THƯƠNG

 Một cuộc yêu trọn vẹn bao gồm việc trước và sau khi hành sự. Nam giới chúng ta thường nghĩ xong chuyện rồi thì thôi, việc ai người nấy làm, nhưng có vẻ chúng ta đã sai lầm. Sau khi yêu thây vì sự thờ ơ thì chúng ta nên ôm ấp người bạn đời của mình, xoa nhẹ vào lưng hay hành động nhẹ nhàng vuốt tóc của nàng. Chính những hành động này sẽ khiến nàng cảm thấy tình yêu, sự quan tâm mà chàng giành cho người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình. Những hành động tương tự như vậy sẽ khiến tình yêu của hai người càng gắn chặt nhau hơn và làm cho cuộc yêu ở lần sau thêm phần hạnh phúc

 

Chúng ta hãy ôm ấp âu yếm người bạn đời và sau đó chìm vào giấc ngủ sẽ khiến cả hai hạnh phúc viên mãn hơn

HÃY HỎI CẢM GIÁC YÊU CỦA VỢ

  Một người đàn ông tốt, một người chồng tốt sẽ luôn để ý đến cảm giác của nàng sau cuôc "yêu" . Chàng hãy hỏi nàng một số câu như " em thấy thế nào?, như thế đã được chưa? em thấy hạnh phúc không? Vâng một số câu hỏi nghe có vẻ bình thường đó sẽ khiến nàng cảm thấy thật hạnh phúc, rằng người bạn đời luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mình. Một điều quan trọng nữa là các chàng hãy hỏi thẳng một số vấn đề tế nhị khác như :" anh làm thế đã đúng chưa, hay anh phải làm thế nào?, anh kích thích chỗ đó em có thích không?" Nàng chắc chắn sẽ hưởng ứng mạnh mẽ với câu hỏi đó của chàng, đôi khi phụ nữ sẽ không nói ra nhưng một khi chàng đã hỏi thì chắc chắn rằng nàng sẽ nói ra những điều thầm kín đó ngay. Nếu chúng ta làm được những điều như vậy thì nàng biết rằng người bạn đời luôn quan tâm tới cảm giác của mình sẽ làm nàng rất hạnh phúc.

 

Hãy tâm sự với nàng một chút sau cuộc yêu sẽ làm cả hai hiểu nhau hơn

CÙNG NÀNG CHUẨN BỊ VÀ THU DỌN SAU CUỘC YÊU

Thường thì trong cuộc sống vợ chồng thì phụ nữ luôn phải chuẩn bị và lại don dẹp " hậu trường" sau mỗi cuộc yêu. Nếu bạn là một người chồng tốt hãy nên phụ vợ hoặc đôi khi tạo bất ngờ cho nàng như: chuẩn bị trước khăn tắm, bao cao su chính hãng, khăn ướt hay thậm trí lấy sẵn đồ lót cho nàng. Sự chuẩn bị chu đáo đó sẽ khiến nàng cảm thấy chồng là người luôn thấu hiểu nàng, chia sẽ mọi lúc mọi nơi với nàng. Và sau cuộc mây mưa chàng lại cùng vợ thu xếp don dẹp lại một chút "hậu trường" thì chắc chắn nàng sẽ cảm nhận được chàng là người chồng yêu vợ và có trách nhiệm với gia đình. Nếu nạm chưa thử, hãy áp dụng ngay đảm bảo người bạn đời sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

 

Sau cuộc yêu hãy đi tắm cùng nhau để thư thái và giúp cuộc yêu trọn vẹn hơn

 

ĐI TẮM CÙNG NGƯỜI BẠN ĐỜI

Sau mỗi cuộc "yêu" lời khuyên giành cho các bạn đó là hãy giành thời gian để tắm cùng nhau. Việc đi tắm sau quan hệ là rất cần thiết bởi vì vừa giúp vệ sinh cở thể sạch sẽ hơn sau cuộc "mây mưa" và giúp hai bạn cảm thấy thư giãn hơn, bớt mệt mỏi hơn. Chàng hãy giành những tình cảm âu yếm trong lúc tắm cho người bạn đời của mình bằng hành động như: vuốt ve cơ thể nàng, dội nước hay gội đầu cho nàng. Những hành động đó giúp tình cảm vợ chồng của các bạn gắn bó hơn, tình cảm hơn và quan trọng là viên mã hơn.

Trên đây là những chia sẻ của shop bao cao su phạm văn đồng về những điều lưu ý sau cuộc yêu để giúp đời sống chăn gỗi của các bạn được tốt hơn hạnh phúc gia đình lâu bền hơn. Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết mẹo giúp quan hệ lâu ra hơn để luôn giữ được lửa yêu với người bạn đời của mình.

Mọi góp ý xin các bạn liên hệ Shop bao cao su nguyễn văn cừ web: http://baocaosuhanoi.vn  để được biết thêm chi tiết . Chân trọng cảm ơn !!!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

zalo