Hệ thống shop bao cao su uy tín nhất việt nam

Tin nổi bật

SHOP BAO CAO SU GẦN CẦU CHƯƠNG DƯƠNG BỒ ĐỀ

Mr Ok | 12/07/2017

Địa chỉ shop bao cao su gần cầu chương dương Long biên ở đâu? Shop người lớn gần cầu chương dương? là hai trong rất nhiều câu hỏi mà khách hàng ngụ gần cầu chương dương khi đến mua hàng tại shop bao cao su Hà Nội chúng tôi hay hỏi nhất. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán bao cao su đồ chơi người lớn nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín , bán hàng chính hãng. 

Shop người lớn Hà Nội chúng tôi là hệ thống bán hàng trên hệ thống cửa hàng và bán hàng online mạnh nhất hà Nội. Tất cả các mặt hàng trong shop cam kết đều là hàng chính hãng, shop quyết không bán hàng lậu, hàng kém chất lượng . Bao cao su và các mặt hàng hỗ trợ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của quý khách nên khi mua bất cứ dòng bao cao su, gel bôi trơn hay đồ chơi người lớn thì quý khách hãy tham khảo thật kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Shop bao cao su hà nội có cơ sở nằm ở 710 đường Nguyễn Văn Cừ gần cầu chương dương, phường bồ đề nên rất thuận tiện cho quý khách ở đây và các khu lân cận có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua sản phẩm ưng ý nhất. Nếu quý khách không muốn vào cửa hàng thì cũng có thể đặt hàng online qua trang chủ http://baocaosuhanoi.vn/ . Sau 10 phút đặt hàng quý khách sẽ nhận được tận tay sản phẩm mà bạn đã đặt mua mà không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào.

 

shop bao cao su gần cầu chương dương

Cơ sở 2 : 710 đường Nguyễn Văn Cừ

CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100 %

Shop bao cao su Hà Nội xin cam kết tất cả sản phẩm của shop đều là hàng chính hãng 100 %, được nhập về từ các hãng bao cao su danh tiếng như : Bao cao su Durex, bao cao su sagami, bao cao su volcano... Sản phẩm có hóa đơn đỏ chứng minh nguồn gốc của lô hàng. Nếu phát hiện hàng nhái chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 10 lần số tiền quý khách đã mua hàng và chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam

 

Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ

Một trong những chính sách đặc biệt nhất tại shop bao cao su hà Nội là khi quý khách mua một hộp bao cao su bất kỳ nào mà dùng không vừa ý, dị ứng hay bất kỳ vấn đề khác thì chúng tôi sẽ đổi sang một sản phẩm bao cao su khác với giá tiền như nhau. Cam kết rằng bất kỳ shop bao cao su tại Hà Nội nào cũng không áp dụng hình thức đổi trả như ở shop người lớn Hà Nội chúng tôi.

Như vậy với những chính sách về sản phẩm và khuyến mại như trên chắc chán sẽ làm hài lòng quý khách khi mua hàng tại shop bao cao su hà Nội chúng tôi. Trong quá trình sử dụng mà sản phẩm có bất kì lỗi nào do nhà sản xuất quý khách liên hệ với chúng tôi ngay để có cách sử lý tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Địa chỉ shop người lớn gần cầu chương dương, mua bao cao su phường bồ đề ,long biên, địa chỉ shop bao cao su gần cầu chương dương, phường bồ đề, shop người lớn gần cầu chương dương ở đâu?

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

zalo