Hệ thống shop bao cao su uy tín nhất việt nam

Tin nổi bật

Thảo luận về bao cao su

Mr Ok | 10/07/2017

Nói đến bao cao su chắc trong chúng ta ai cũng biết nó là gì? Một vấn đền không mới nhưng không phải ai cũng rành rọt về bao cao su. Như đã biết từ xưa đến nay thì bao cao su là một dụng cụ để tránh mang thai ngoài ý muốn, tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục. Ngày xưa thì sự hiểu biết về bao cao su còn hạn chế, không muốn nói là " không biết gì". Từ thời xa xưa thì định nghĩa về bao cao su hay nói cách khác để tránh mang thai ngoài ý muốn thì các cụ nhà ta chỉ biết xuất tinh ngoài, uống một số cây thảo dược, hay " rửa cho sạch". vì vậy ngày xưa các cụ nhà nào cũng 5- 7 người. Một mặt kinh tế xã hội còn khó khăn, lo cái ăn cái mặc trước chứ ai lo cái tế nhị kia. Ngoài kinh tế xã hội thấp thì các cụ nhà ta thường có khái niệm " vợ mình chứ ai đâu, có con thì đẻ" với lại câu " trời sinh voi, trời sinh cỏ" . Đẻ ra tự khắ biết cách sống.

 

 

kinh tế xã hội khó khăn, người dân thiếu hiểu biết về kế hoạch hóa gia đình

Ngày nay thì khác, khoa học, kinh tế xã hội phát triển. Con người chúng ta không còn lo cái ăn cái mặc nữa, chúng ta bắt đầu biết được tầm quan trọng của " kế hoạch hóa gia đình" . Với khẩu hiệu " mỗi cặp vợ chồng nên có từ 1 - 2 con" mọc lên nhan nhản từ thành thị cho đến nông thôn.

  Chính vì vậy người dân dần dần biết đến ba từ " bao cao su". Bao cao su dần trở thành một món đồ mà ai cũng biết, từ người giàu tới người nghèo, từ nông thông đến thành thị. Bao cao su được phát miễn phí tại các tạm y tế xã, phường, thị trấn. Việc tuyên truyền về cách dùng ra sao cũng được báo đài phát thường xuyên. Nhưng có một điều là rất nhiều người dùng ai cũng dấu kín. Tại sao lại có việc lạ lùng vậy? Hễ thấy ai cầm, mang bao cao su thì ai nấy đều dè bỉu dèm pha. 

   Ngày nay công nghệ phát triển chóng mặt, rất nhiều biện pháp tránh thai được cải tiến đưa vào sử dụng , phải kể đến như : đặt vòng, uống thuốc tránh thai, tiêm thuốc ngăn sự rụng trứng... vân vân và vân vân. Những tưởng như sản phẩm bao cao su bị quên lãng, nhưng thực tế hoàn toàn khác. Rất nhiều cặp vợ chồng, đôi bạn trẻ, hay cả những người trung niên vẫn sử dụng rất nhiều. tại sao vậy?

   Vì bao cao su có từ bao đời nay, là một sản phẩm nói chung là " rẻ", dễ sử dụng, dễ mua nhưng hiệu quả tránh thai của nó thì ngoài sức tưởng tượng" . Và vì có nhũng người không thể đặt được vòng tránh thai vì cơ địa, có những người không muốn uống thuốc tránh thai vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe... Vì vậy họ chọn dùng bao cao su. Nhưng không phải là an toàn tuyệt đối , giá bao cao su được sản xuất chủ yếu từ cao su thiên nhiên, rất dai, chịu nhiệt tốt nhưng không phải là "không bao giờ rách" . Vẫn còn một số nguyên nhân như : lỗi do nhà sản xuất, lỗi do người dùng, hay bao cao su hết hạn sử dụng. 

 

 

Ngày nay rất nhiều loại bao cao su cho chúng ta chọn lựa

Ngày nay bao cao su không chỉ đơn thuần là để tránh thai đơn thuần nữa mà do nhu cầu cuộc sống, các cặp vợ chồng muốn chân thật hơn, cảm xúc hơn. Chính vì nhu cầu của người dùng hiện đại mà các hãng bao cao su đã cải tiến rất nhiều để đáp ứng người dùng . Phải kể ra đây một số loại như: bao cao su kéo dài thời gian, bao cao su rất mỏng siêu mỏng, bao cao su gai gân to để tạo cảm giác, hay bao cao su dùng nhiều lần....vv. Cuộc sống bây giờ sống là sống cho nhau, vì nhau mà sống, đôi khi thấy người bạn đời mình hạnh phúc sung sướng cánh mày râu chúng ta cũng mãn nguyện lắm chứ, thích thú lắm chứ. 

  Luyên thuyên bàn luận về bao cao su thì biết khi nào mới xong, đề tài muôn thủa, tế nhị nhưng đôi khi là rất cần thiết trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Chắc còn rất lâu nữa con người mới cho ra một sản phẩm dì đó thay thế được nó. Nhưng thôi đó là của tương lai còn chúng ta là những người chồng, người cha hãy cứ sống để tận hưởng thôi.

  Trên đây là một số thảo luận mà shop người lớn ở Hà Nội viết ra để chúng ta cùng đọc, cùng thư giãn và cùng có những kinh nghiệm tú vị cho " chuyện ấy ". Đây chỉ là bài viết cá nhân của riêng tôi vậy kính mong các bạn đọc còn sơ xuất thì mong các bạn thông cảm. 

Mọi thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi shop bao cao su Hà Nội web : http://baocaosuhanoi.vn/  .

                       Địa chỉ : shop bao cao su đường nguyễn văn cừ 608 Nguyễn Văn Cừ, long biên, Hà Nội

                                   Shop bao cao su phạm văn đồng 411 phạm văn đồng, cổ nhuế 1, bắc từ liêm, hà nội

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

zalo