Hệ thống shop bao cao su uy tín nhất việt nam

Tin nổi bật

Vợ mang bầu có nên quan hệ không

Mr Ok | 10/07/2017

Đề tài trên đây có lẽ là câu hỏi thường gặp nhất của các cặp vợ chồng khi chuẩn bị đón thiên thần nhỏ bé của mình. vậy khi mang bầu có được quan hệ tình dục không, và thời điểm nào cần phải "kiêng" để không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé nhé !

 Trong hầu hết các trường hợp thì câu trả lời là " có " . bạn vẫn được phép " yêu " khi bà xã đang mang thai. Nếu cơ thể hai vợ chồng bạn hoàn toàn khỏe mạnh và không mắc một số bệnh lây qua đường tình dục thì việc quan hệ vợ chồng vẫn sẽ bình thường không gây hại cho thai nhi. Vì thai nhi được bảo vệ bởi nước ối , cơ tử cung, nên hầu như không ảnh hưởng gì đến đứa bé trong bụng cả. 

 

 

Mang thai vẫn có thể quan hệ tình dục trừ khi bác sỹ khuyên không nên

 Trong khi quan hệ thì dịch nhầy ở cổ tử cung tiết ra sẽ giúp bảo vệ vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể của bạn và của cả thai nhi nữa. Nhưng một lưu ý là khi một trong hai bạn có quan hệ ngoài luồng thì lời khuyên cho bạn là nên dùng bao cao su để tránh lây các bệnh qua đường tình dục cho đối phương và có thể là cho cả thai nhi nữa. 

    Một trợ giúp với bạn nữa là : Vì đang mang thai nên vợ của bạn thường có tâm trạng lo lắng là sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi nên thường căng thẳng và không được thoải mái như lúc chưa mang bầu dẫn đến dịch nhờn sẽ ít hơn. Đồng nghĩa với việc trong lúc quan hệ hai vợ chồng sẽ cảm thấy khô rát nên giải pháp rất có ích là hãy thử dùng với gel bôi trơn để hỗ trợ khiến bạn không cảm thấy rát nữa. Đặc biệt các loại gel bôi trơn hiện nay cũng rất đa dạng cho bạn thoải mái chon lựa những loại phù hợp với mình nhất. 

 

 

Khi nào thì không quan hệ tình dục khi đang mang thai :


Bác sỹ thường sẽ khuyên bạn không nên quan hệ tình dục lúc mang thai trong những trường hợp bạn có những biểu hiện sau : chảy máu âm đạo, mắc chứng rối loạn co thắt tử cung, ra máu âm đạo,mở âm đạo sớm hay vỡ ối sớm.

   Herpec sinh dục : nếu chồng bạn đã từng bị herpes sinh dục, mà bạn thì chưa từng, bạn sẽ phải tránh quan hệ tình dục và các cử chỉ thân mật khác trong suốt 9 tháng mang thai, ngay cả khi chồng bạn không có triệu chứng hoặc dấu hiệu của bệnh nào. Tương tự, nếu chồng bạn bị herpes miệng, thì bạn cũng phải kiêng quan hệ tình dục bằng miệng trong suốt thai kì. Nếu đã phát hiện ra bệnh mà vẫn quan hệ thì rất nguy hiểm cho bạn mà còn cả thai nhi nữa. 

   Bị các bện lây nhiễm qua đường tình dục khác, nếu nhiễm các bệnh lây nhiễm thông thường thì bạn cũng có thể sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn cho cả bạn và thai nhi nữa. Nên chọn loại bao cao su phù hợp tránh trường hợp dùng phải loại "áo mưa" dởm gây viêm nhiễm .

   Ngoài ra một số phải bất khả kháng tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ như một số bệnh liên quan đến "nguy có đẻ non"

  Và nếu bạn có phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu gì bất thường thì hãy báo ngay với bác sỹ để có phương pháp điều trị. Ví dụ : quan hệ thấy máu ra bất thường hay cảm giác đau tức bụng bất ngờ thì hãy dừng quan hệ ngay. 

  Nếu bạn không thể quan hệ thì cũng không sao, hãy thể hiện những tình cảm như : ôm, hôn, âu yếm, thường xuyên gửi những thông điệp tình yêu cho người bạn đời của mình. hãy tâm sự chia sẽ với nhau nhiều hơn. Như thế bạn sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh cho cả bạn và bé.

Trên đây là những góp ý của shop người lớn Hà Nội giúp quý khách có những hiểu biết nhất định về vấn đề này.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

zalo