Hệ thống shop bao cao su uy tín nhất việt nam

Tin nổi bật

Mua bao cao su tại Hà Nội ở đâu

Mr Ok | 10/07/2017

Nếu bạn đang ở Hà Nội mà đang thắc mắc không biết mua bao cao su ở đâu Hà Nội tốt nhất ? Hiện nay trên thị trường đang tràn lan các sản phẩm về bao cao su , gel bôi trơn hay các shop mọc lên quá nhiều . Dẫn đến chất lượng không đảm bảo. Xin cảnh báo bạn rằng hiện nay trên thị trường rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì mục đích lợi nhuận cao mà các cơ sở này bán những sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng mà bạn khó có thể biết được đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm .

 Hiện tại shop có 3 cơ sở chính hãng duy nhất tại Hà Nội :

    - Cơ sở 1 : 411 đường phạm văn đồng, cổ nhuế 1, bắc từ liêm , Hà Nội SĐT : 0983.386.295

    - Cơ Sở 2 : 710 đường nguyễn văn cừ , Gia lâm,  Hà Nội  SĐT : 0968.666.334

    - Cơ sở 3 : 77 đường Âu Cơ , Tây Hồ, Hà Nội

 

shop bao cao su hà nội

 

Shop bao cao su hà nội nói không với hàng giả , hàng kém chất lượng

 Chính vì vậy để bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất, là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng . Bạn hãy đến với shop bao cao su Hà Nội . Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng . Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có hóa đơn đỏ được nhập khẩu về từ các công ty nổi tiếng nhất trên thế giới. Nếu quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại shop bao cao su Hà Nội thì chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm . 

   Đặc biệt khi mua hàng tại shop bao cao su đường phạm văn đồng, shop bao cao su nguyễn văn cừ thì quý khách còn được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn

            -  Mua 5 tặng 1 áp dụng đối với tất cả các sản phẩm 

            -  1 đổi 1 ( Chỉ áp dụng đối với sản phẩm Bao Cao Su , dùng 1 chiếc nếu bạn không thấy thích hoặc bi dị ứng thì shop sẽ đổi sang 1 hộp bao cao su mới khác cùng giá tiền, lưu ý : chỉ đổi sản phẩm với điều kiện còn nguyên vỏ hộp, nếu bạn làm mất vỏ hộp thì shop sẽ không đổi cho bạn. )

 Xin chân thành cảm ơ sự ửng hộ của tất cả quý khách trong thời gian qua . Thân ái !!!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

zalo