Hệ thống shop bao cao su uy tín nhất việt nam

Tin nổi bật

Tư thế quan hệ vợ chồng dễ có thai nhất

Mr Ok | 10/07/2017

Có rất nhiều cặp vợ chồng tuy có sức khỏe rất tốt, không hề mắc các bệnh về phụ khoa nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc thụ thai. Có rất nhiều nguyên nhân, xong điều mà các cặp vợ chồng hay " lơ là " không để ý đến đó là tư thế quan hệ tình dục chưa đúng cách. Đặc biệt không được sử dụng bất cứ loại chất kích thích như " rượu, bia, thuốc lá..." Nếu bạn bị khô âm đạo thì cũng hạn chế dùng các loại gel bôi trơn. Vì khi sử dụng chất bôi trơn âm đạo sẽ làm giảm khả năng di chuyển của tinh trùng dẫn đến khó thụ thai hơn .Chính vì vậy sau đây shop bao cao su hà nội xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả những tư thế quan hệ tình dục để dễ thụ thai nhất.

 

Tư thế truyền thống dễ thụ thai nhất

1.  Tư thế quan hệ truyền thống : 

         Tư thế truyền thống nghĩa là chồng nằm trên người vợ " hình minh họa " . Tư thế này giúp khả năng thụ thai cao nhất vì khi đó dương vật có thể đi sâu vào bên trong âm đạo nhất, lúc xuất tinh giúp cho tinh trùng ở vị trí sâu nhất trong tử cung, tránh bị chảy ngược ra ngoài. Mặt khác trong lúc xuất tinh thì người vợ nên nằm yên, hai chân dạng rông, và đặc biệt hãy kê mông của bạn lên gối một chút để tránh trào ngược tinh trùng ra , việc này sẽ giúp bạn dễ thụ thai hơn. 

2 .  Tư thế quỳ gối

       Tư thế quỳ gối : nghĩa là người vợ sẽ quỳ gối xuống, đầu cúi xuống gần sát với giường và mông nhô cao hơn đầu. Người chồng từ phía sau quỳ gối, lưng thẳng, đưa dương vật vào từ phái sau. Ở tư thế này cũng dễ thụ thai bởi vì lượng tinh trùng có thể vào được hết âm đạo của phụ nữ mà không sợ bị trào ngược ra. sau khi xuất tinh xong người vợ hãy giữ tư thế đó khoảng 5 phút, sau đó nhẹ nhàng nằm xuống và lại kê mông cao hơn một chút để giữ tinh trùng được lâu hơn

3 .  Tư thế quay mặt vào nhau

         Tư thế này cũng rất dễ thực hiện, đó là hai vợ chồng bạn hãy nằm quay mặt vào nhau. Ở tư thế này cũng vô cùng thuận lợi cho việc thụ thai, tinh trùng cũng dễ dàng tiến sâu vào trong âm đạo để gặp trứng.

  Ngoài tư thế quan hệ như đã nêu ở trên thì tâm lý cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến việc thụ thai. Hai bạn hãy giữ những phút giấy thư giãn bên nhau,tinh thần sảng khoái cũng giúp lượng tinh trùng khỏe hơn để tiến hành di chuyển sâu vào sâu trong âm đạo

   Hơn nữa hai bạn phải có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm quá sức hoặc ăn uống không điều độ cũng ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của hai bạn. 

Trên đây là một số góp ý để góp về các tư thế quan hệ vợ chồng dễ có thai để các bạn có một kỳ thai kỳ khỏe mạnh . CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG. 

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CHO WEB NGÀY MỘT TỐT HƠN XIN LIÊN HỆ WEB http://baocaosuhanoi.vn/  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ ĐỘC GIẢ !

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng

zalo